Tin tức

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA KHÓA TẠI THẾ GIỚI KHÓA VÂN TAY

 

THẾ GIỚI KHÓA VÂN TAY . NET đơn VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU KHÓA MILLER CÔNG NGHỆ ĐỨC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị an ninh về khóa cửa vân tay và các hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay. Hiện nay chúng tôi là đại diện chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của các công ty hàng đầu trên thế giới như Samsung, Dessmann.... Đặt biệt là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu khóa Miller công nghệ đến từ Đức tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ bán hàng, thi công lắp đặt, hậu mãi chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Với nền tảng công nghệ ngày càng phát triền vượt bực, với mong muốn đem đến cho mọi người một không gian sống an toàn, thông minh và thoải mái Thế giới khóa vân tay .net rất mong muốn được tư vấn và đưa ra các giải pháp để thực hiện các sứ mệnh của mình.

 

Giới thiệu về thương hiệu MILLER công nghệ đến từ Đức là thương hiệu độc quyền của THẾ GIỚI KHÓA VÂN TAY 

 

 

MILLER định hướng công nghệ tích hợp trên các sản phẩm khóa thông minh lá tối ưu nhất,phong cách thiết kế hiện đại. Với  hơn 20 bằng sáng chế kỹ thuật tại 3 trung tâm R&D tại Đức, Singapore và Thượng Hải đặc biệt là viêc đưa công nghệ kết nối không dây Bluetooth vào sản phẩm khóa điện tử đã giúp Miller xây dựng hoàn chỉnh các giải pháp phần mềm, sản xuất thiết bị và kiểm định chất lượng trên các sản phẩm của mình.

MILLER LOCK

MILLER  thành lập Trung tâm R & D Singapore vào nằm 2011, tham gia hợp tác chiến lược với các chuyên gia Philips có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực khóa thông minh, Với mong muốn tạo ra những sản phẩm thông minh và tối ưu nhất.

Với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường khóa điện tử năm 2013 MILLER chính thức chuyển một phần nhà máy sản xuất vào thị trường Trung quốc.Với 50 chuyên gia và hơn 1000 công nhân tại nhà máy sản xuất thuốc tỉnh Thẩm Quyến,Trung Quốc.

MILLER LOCK

 Ngay từ lúc ra đời Miller đã tuân thủ khái niệm chất lượng đối với sản phẩm của mình. Đổi mới thay đổi cuộc sống, sử dụng nghệ thuật làm tiêu chuẩn để tạo ra khóa thông minh, kết hợp với nhứng công nghệ mới nhất để xấy dựng một hệ sinh thái khóa thông minh tiên phong trong nhiều năm qua. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

          MILLERSYSTEM GmbH

          DISTRIBUTION OF MILLER LOCK IN VIETNAM

          Address: 106 Chu Van An Street, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Viet Nam

          Email: infor@millerlock.vn

         Tel: 0329717899

 

THẾ GIỚI KHÓA VÂN TAY

Showroom 1 106 Chu Văn An- Phường 26- Quận Bình Thạnh- Tp. HCM

Showroom 2 : 52 Độc Lập, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú- Tp.HCM

Showroom 3 125/2 Lê Đức Thọ- Phường 17- Quận Gò Vấp- Tp. HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN SMARTHOME GROUP

Office  106 Chu Văn An, Phường 26, Quận Binh Thạnh, TP HCM

Hotline:  0981.109.396

Email:    Sunsmarthome.vn@gmail.com

 

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA KHÓA TẠI THẾ GIỚI KHÓA VÂN TAY

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA KHÓA TẠI THẾ GIỚI KHÓA VÂN TAY

19003245
Chat Facebook
Chat Zalo