Chính sách

Về chúng tôi

SMARTHOME GROUP - FOR YOUR SMART LIFE  

Là đơn vị tiên phong và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng các công nghệ mới vào các sản phẩm,thiết bị an ninh dân dụng để phục vụ nhu cầu về an ninh và điều khiển thông minh ngày càng lớn của khách hàng.

Được thành lập từ năm 2017 bởi những kỹ sư đam mê công nghệ sau 4 năm hình thành và phát triển đội ngũ ban lãnh đạo của Smart Home Group vẫn hàng ngày nghiên cứu và phát triển ra những sản phẩm mới thực sự thông minh, thiết yếu để cải thiện trải nghiệm đến khách hàng, xác định sứ mệnh cốt lõi của công ty.

Mang lại cho khách hàng sự an toàn với các sản phẩm an ninh dân dụng như: Khóa điện tử, Két sắt điện tử, Camera... Mang đến cho khách hàng trải nghiệm điều khiển ngôi nhà thông minh với các giải pháp: Điều khiển thông minh, Chiếu sáng thông minh, Âm thanh đa vùng.

Mang đến một dịch vụ quản lý thông minh từ xa cho toàn bộ Căn hộ, ngôi nhà cho thuê, Homestay với nền tảng phần mềm và thiết bị thông minh.

Với mong muốn hướng đến sự tiện lợi và sự trải nghiệm thực tế của khách hàng được tốt nhất SMART HOME GROUP đã triển khai các hệ thống showroom tại các quận của Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

Định hướng các chuỗi showroom này sẽ là địa chỉ uy tín và tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu về các thiết bị an ninh dân dụng và trang bị các hệ thống điều khiển thông minh cho căn nhà của mình.

HỆ THỐNG SHOWROOM SMH GROUP

Showroom 1: 106 Chu Văn An-F26-Bình Thạnh-HCM

Showroom 2: 52 Độc Lập,Tân Thành, Tân Phú-HCM

Showroom 3: 826 Quang Trung, F08-Gò Vấp- HCM

Tổng đài:19003245

Tel: 02873063245

Email: Infor@Smarthomegroup.vn

Smart Home Group Chuyên gia về giải pháp - Bảo mật an ninh dân dụng: Khóa điện tử, Kiểm soát ra vào,két sắt điện tử, Camera - Nhà thông minh: Giải pháp điểu khiển ngôi nhà thông minh, chiếu sáng thông minh, Âm thanh đa vùng. - Dịch vụ quản lý nhà cho thuê, Homestay: Ứng dụng nền tảng thiết bị kiểm soát an ninh để làm chủ căn hộ, ngôi nhà cho thuê từ xa

SMART HOME GROUP

19003245
Chat Facebook
Chat Zalo